Nhà 515 – D5 – Khu tập thể Giảng Võ

Căn hộ 515 -D5 – Khu tập thể Giảng Võ

Chủ đầu tư: Mr Linh – Mrs Trâm

Diện tích căn hộ: 33.5 m2

Ngày bắt đầu – kết thúc: 5/10/2017 – 5/1/2018

Sau khi lên phối cảnh, được chủ đầu tư chấp thuận, Đỗ Gia đã bắt tay vào thi công. Công trình nằm trong khu tập thể cũ với các bức tường được làm từ bê tông đúc sẵn. Quá trình cải tạo phải sử dụng đến khoan để thay đổi diện mạo các bức tường của căn hộ. Căn hộ với vốn đầu tư không nhiều nên nhân viên thiết kế của chúng tôi đã lên ý tưởng thay đổi căn hộ một cách hoàn mỹ nhưng chi phí vừa phải. Căn hộ tuy vẻ ngoài là hình dáng khu tập thể nhưng bước vào lại có diện mạo hoàn toàn mới, rất ấm cúng mà vẫn trang trọng, hiện đại.

Quá trình hoàn thiện căn hộ từ khi dựng phối cảnh đến khi kết thúc trong vòng 3 tháng. Tập thể Đỗ Gia luôn cố gắng để mang lại niềm vui cho khách hàng trong việc tiến độ và hình thức sản phẩm. Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi!