Nội thất căn hộ tập thể B6 Phạm Ngọc Thạch

Căn hộ khu tập thể cũ B6 Kim Liên.

Diện tích công trình: 35m2

Đưa vào sử dụng tháng 3 năm 2017

Giám đốc công ty chia sẻ: “Khu tập thể cũ Kim Liên, Trung tự, gắn liền với tuổi thơ chúng tôi. Một thế hệ trưởng thành từ thời bao cấp. Thời đó, để được một căn hộ tập thể với diện tích chỉ từ 25-35m2, là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bậc phụ huynh. Rồi cái diện tích cỏn con đó, chứa đựng bao thế hệ lớn lên và đong đầy kỷ niệm. Nhận được đầu bài của người bạn, tập thể Đỗ Gia đã nghiên cứu và đưa ra phương án thay đổi lại không gian căn hộ, nâng tầm thành một căn hộ hiện đại.”

Đúng với đề bài, căn hộ được nâng cấp theo phong cách hiện đại. Các không gian được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, hiện đại mà vẫn mang vẻ ấm cúng phong cách người Việt. Sau khi công trình được đưa vào sử dụng, gia đình có gửi ảnh và cảm ơn Đỗ Gia vì hài lòng với công trình. Đỗ Gia rất vui vì được sự tin tưởng từ khách hàng vào những sản phẩm của chúng tôi!